RSS
Facebook
Twitter

Sunday, June 14, 2015

Thảo dược kỳ quái: » Con suối tràn ngập loài cỏ bất tử mọc trên đá ở Tây Côn Lĩnh » Kỳ lạ loài cỏ phát sáng trong đêm giá 100 triệu đồng/kg » Thảo dược kỳ quái và những bông hoa hình mặt cọp ở Tây Côn Lĩnh » Cô giáo xinh đẹp 30 năm leo núi săn tìm nấm tăng cường sinh lực » Tận mắt nấm hình ‘của quý’ tăng sinh lực cho nam, hồi xuân cho nữ » Kỳ lạ loài nấm ‘tan cửa nát nhà’ trên đỉnh Tây Côn Lĩnh. Trà Bảo Bảo với thành phần Nhân trần, diệp hạ châu, cúc hoa….được nghiên cứu bởi các chuyên gia, được sản xuất trong nhà máy hiện đại của Công ty dược phẩm Hoa Linh và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Các thảo dược phối hơp theo tỷ lệ thích hợp để tạo tác dụng hiệp đồng. Trà Bảo Bảo vừa giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc, vừa Giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại của rượu bia hoặc thuốc, hóa chất, thức ăn độc hại với gan. Trà Bảo Bảo dạng hòa tan tiện dụng, và không có đường hóa học. Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001791. Dưới đây là một số thực phẩm và đồ uống có thể giúp cải thiện tình hình bệnh. Rau cần: Trong 100g rau cần chứa 26g protein, canxi 160mg, phot pho 61mg, trong đó hàm lượng protein cao hơn gấp vài lần so với rau quả khác. Theo Đông y, rau cần có tác dụng bình can, thanh nhiệt, trừ phong lợi thấp, nhuận phế, ngưng ho, sáng mắt, giảm áp suất máu, giúp mát gan, hạ cholesterol máu, thúc đẩy quá trình bài tiết các chất phế thải và làm sạch huyết dịch. Có thể dùng làm rau ăn thường xuyên. Nhộng: Vị ngọt mặn, tính bình có công dụng ích tì bổ hư, trừ phiền giải khát. Nhộng có hàm lượng protit cao và nhiều axit amin, có tác dụng làm giảm cholesterol huyết thanh và cải thiện chức năng gan. Nhộng có công dụng ích tì bổ hư, trừ phiền giải khát. Ngô: Ngô chứa nhiều axit béo không no, có khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa của chất béo nói chung và cholesterol nói riêng. Thành phần của bắp nguyên hạt bao gồm nhiều sinh tố tự nhiên nhóm B như B1, B2, B6, Niacin và một số khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể. Đặc biệt, một số vi chất đã có tỷ lệ vượt trội hơn ở bắp khi so sánh với gạo lứt. Bắp nằm trong số những nguồn carbohydrat được khuyên dùng cho những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, gan nhiễm mỡ... Chỉ số đường huyết thấp và tỷ lệ chất xơ cao của bắp giúp benh gan tăng cường cảm giác no, đồng thời làm chậm hấp thu và chuyển hóa đường tốt. Các loại nấm: Là thực phẩm lý tưởng cho người bị gan nhiễm mỡ. Có nhiều loại nấm ăn có tác dụng giải độc và bảo vệ tế bào gan rất tốt. Nấm hương và nấm linh chi có khả năng làm giảm thiểu tác hại đối với tế bào gan của các chất như carbon tetrachlorid, thioacetamide và prednisone, làm tăng hàm lượng glucogen trong gan và hạ thấp men gan. Nấm bạch linh và trư linh có tác dụng lợi niệu, kiện tỳ, an thần, thường được dùng trong những đơn thuốc Đông dược điều trị viêm gan cấp tính. Trà: Trà mạn khô, trạch tả. Hai thứ hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút thì dùng được. Có công dụng bảo vệ gan, tiêu mỡ, lợi niệu, giảm béo. Lương y Phó Hữu Đức Chủ tịch Hội Đông y quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chăm sóc bệnh nhân viêm gan B tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội..

Xem thêm;
Triệu chứng của bệnh men gan tăng 

0 comments:

Post a Comment