RSS
Facebook
Twitter

Friday, June 19, 2015

Việc tầm soát sẽ được thực hiện nhanh chóng với kết quả trong vòng 15 phút. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để có được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ trong nước và chuyên gia đến từ Singapore tại Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu Việt Nam - Singapore. Địa chỉ: 201 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM Điện thoại: 08 3925 9772 - Website: www.alc.vn. Báo điện tử VTC News. Giấy phép số 268/GP-BTTTT ngày 11/07/2013. Trụ sở chính: Tầng 12A - Tòa nhà 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: 04.3632 1588. Fax: 04.3632 1582. Văn phòng TP.HCM: Lầu 1, tòa nhà VTC Online, 132 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0974 785 590 Email: toasoan@vtc.gov.vn - kd.news@vtc.gov.vn, Liên hệ tòa soạn Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không được VTC News chấp thuận bằng văn bản. Kỹ thuật tái lập trình này có thể cho phép thực hiện việc cấy ghép tế bào khi mà người cho tế bào cũng đồng thời là người nhận. Điều này hiệu quả hơn việc sử dụng tế bào của người khác vì tránh được hiện tượng thải ghép.Các nghiên cứu cho thấy rằng các tế bào lấy từ mắt của bệnh nhân có thể được tái lập trình để thay thế hoặc phục hồi các tế bào bị mất do các bệnh thoái hóa. Đỗ Mai Theo Medicalnewstoday.com. Thành phần chủ yếu của bí đao là nước, nhiều chất xơ, không chứa lipid. Cứ 100g bí đao có 0,4g protid, 2,4g glucid, 19mg canxi, 12mg phosphor, 0,3mg sắt, nhiều loại vitamin A, B1, B2, B3, B9, C, E... Và khoáng chất như kali, phosphor, magie.... Bí đao giúp chữa được nhiều bệnh như hen suyễn, ho gà, ngộ độc, ung thư họng, ung nhọt,... Không chỉ chữa bệnh, bí đao còn được xem như một "mỹ phẩm" của riêng chị em phụ nữ. Do hàm lượng dinh dưỡng thấp, cung cấp ít năng lượng, giàu chất xơ và yếu tố vi lượng, nên bí đao trở thành loại thực phẩm giúp bạn có làn da sáng mịn mà lại giảm cân vô cùng hiệu quả. Với những chị em lo lắng về nguy cơ tăng cân, hãy dùng bí đao để chế biến thành món ăn hàng ngày, vừa ngon miệng lại có nhiều tác dụng trong làm đẹp. Ngoài công dụng tuyệt vời đem lại cho sức khỏe từ ruột bí đao, vỏ bí đao cũng được dùng làm các vị thuốc chữa bệnh rất hữu dụng. Chữa viêm tuyến tiền liệt, tiểu nhiều lần: vỏ bí đao 50g, đậu tằm 60g, nước 3 bát. Cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi cùng với 3 bát nước, sắc còn 1 bát, bỏ bã dùng uống nếu người bệnh dị ứng với đậu tằm thì không dùng bài thuốc này. Chữa bỏng: vỏ bí đao sấy khô tán bột, trộn dầu vừng bôi đắp. Phù khi có thai: bí đao cả vỏ lượng tùy ý, muối vừa ăn. Nấu nhừ để ăn. Công hiệu: kiện tỳ, hành thủy, an thai, chủ trị phụ nữ bị phù thũng khi mang thai loại hình tỳ hư thấp trở. Thêm táo to, công hiệu tốt hơn. Chữa phong nhiệt, táo nhiệt, ho: vỏ bí đao 15g, mật ong một ít. Chưng nóng ăn, mỗi ngày 2 lần. Thanh nhiệt giải độc, cầm máu: vỏ bí đao, đậu đỏ, mỗi thứ lượng thích hợp. Sao sơ, đổ nước vào nấu uống thay trà. Chữa ung nhọt ngoài da: vỏ bí đao 20g, hoa cúc vàng 15g, thược dược đỏ 12g, mật ong một ít. Nấu lấy nước uống thay trà, mỗi ngày 1 lần, dùng liên tiếp 7 ngày. Không chỉ vỏ bí đao, ruột bí đao mới có tác dụng chữa bệnh mà benh gan nhiem mo co lay khong ngay cả hạt bí đao cũng góp mặt rất nhiều trong các bài thuốc. 

Xem thêm:
Triệu chứng của bệnh men gan tăng 

0 comments:

Post a Comment